สินค้า

Mobirise

ขจร แชมพูสระผม

-

บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยสมุนไพรสกัดจาก ธรรมชาติ 100% มะกรูด ขิง บอระเพ็ด ทำความสะอาด และกระตุ้น การงอกของเส้นผม อัญชัน ช่วยลดการหลุดล่วง เพิ่มความ ดก ดำ เป็นเงางาม มังคุด ขจัด รังแค เชื้อรา บนหนังศีรษะ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอกและน้ำมันพฤกษา บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ฟื้นฟู ผมเสีย แห้ง กระด้าง แตกปลาย จากการใช้ สารเคมี

how to create your own site for free
Mobirise

ขจร ครีมนวดผมสมุนไพร

-

เนื้อครีมสีครีมอ่อน มีส่วนผสมสมุนไพรทั้งขิง, มะกรูด,บอระเพ็ด,มังคุด,ขมิ้นชัน,อัญชัน, น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูเส้นผมเสียจากการใช้สารเคมี ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน สวยเป็นเงางาม

Mobirise

ขจร เซรั่มบำรุงผม

-

ลดการอุดตันของรูขุมขนบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการงอกของผมใหม่
ดูแลบำรุงรากผม ให้แข็งแรง กำจัดรังแคและเชื้อรา บนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง เพิ่มความดกดำเป็นเงางาม 

Mobirise

ขจรครีมหมักผม

-

ทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ลดการหลุดร่วง รักษาและกำจัดรังแค เชื้อราบนหนังศีรษะ เส้นผมแห้งแตกปลาย และผมแห้งกระด้าง ทำให้ผมนุ่มสลวย สวยเป็นเงางาม

Mobirise

เบอร์หนึ่ง สมุนไพร

-

เจียวกู่หลานช่วยกระตุ้นการเผาผลาญสารอาหารเพื่อการใช้พลังงานในการทำงานหนักหรือการออกกำลังกาย
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากถั่งเช่า
เห็ดหลืนเจือ และ เจียวกู่หลานสายพันธุ์ ช่วยเติมเต็มสุขภาพร่างกายให้กับมาแข็งแรง 

Mobirise

เอ็มม่า คอฟฟี่ โกล์ด

-

บำรุงร่างกาย ชะลอความแก่ ลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ด้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส บำรุงสายตา ช่วยชะลอโรคตาในกลุ่มผู้สูงอายุ ช่วยในการมองเห็นได้ดีโอเมก้า 3 , 6 , 9 วิตามิน E , A ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน ช่วยปรับระดับคอเลสเตอรอล ช่วยดูดซับแคลเซียม บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เร่งการเผาผลาญไขมัน กระชับหุ่น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

Mobirise

ผงซักฟอก เฟิร์สคลาส

-

ผงซักฟอกสูตรพิเศษใหม่ เข้มข้น ซักกลางวัน กลางคืน ไม่ง้อแดด หอม สดชื่น ประหยัดน้ำ ประหยัดเวลา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ได้ทั้งซักมือ ซักเครื่อง ด้วยสูตรนาโนเทคโนโลยี ช่วยขจัดคราบ ไร้รอยด่าง ผ้าขาวสะอาดยิ่งขึ้น ขจัดกลิ่นอับ หอมสดชื่น

Mobirise

เฟียย่า ซันโพรเทคชั่น SPF50+,PA+++

-

ครีมป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวกาย สูตรใหม่ ให้การปกป้องสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย พิสูจน์แล้วว่าเป็นเกราะดำเคลือบผิวเมื่อมองผ่านกล้อง UV ผสานวิตามินอีบริสุทธิ์สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายต่อเนื่อง จากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส สูตรชุ่มชื้นเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่ม

Mobirise

เฟียย่า ครีมรักษาฝ้ากระ

-

ผลิตภัณฑ์บำรุงและปรับสภาพผิว ลดการเกิดสิว ลดเลือยฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว

© Copyright 2019 CIG GROUP - All Rights Reserved